ผู้เข้าชม :

129 คน

พิเศษสำหรับนักเรียนไทยรับส่วนลด 25 % จากค่าเรียนปกติของทุกหลักสูตร
สำหรับนักเรียนที่ลงทะเบียนยาวได้เรียนฟรีเพิ่ม ! สำหรับทุกหลักสูตร
 • ลงเรียน 20 สัปดาห์ ได้เรียน Free เพิ่มอีก 1 สัปดาห์
 • ลงเรียน 30 สัปดาห์ ได้เรียน Free เพิ่มอีก 2 สัปดาห์
 •  สมัคร College หรือ University Free 1 แห่ง เพื่อขอจดหมายตอบรับ ( ต้องลงเรียน FLS อย่างน้อย 8 weeks )  
 1. Vacation English (3 ชม ต่อวัน/จ-ศ)  
 2. General English (4 ชม ต่อวัน/จ-ศ)
 3. Intensive English (5 ชม ต่อวัน /จ-ศ)
 4. Academic English (6 ชม ต่อวัน /จ-ศ)
 5. Premium Test  Preparation - TOEFL , IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE  (6 ชม ต่อวัน /จ-ศ)
 6. One-to-One Tutoring ( ติวตัวต่อตัว สามารถกำหนดวิชาและเวลาเรียนเองได้ /จ-ศ)
 7. New  Study 30+ (สำหรับผู้ใหญ่อายุ 30 ปีขึ้นไป เลือกจำนวนชั่วโมงเรียนได้ ต่อวัน /จ-ศ)
 8. New Executive Business Program (5 ชม ต่อวัน /จ-ศ)
 9. New High School Completion (จบ high school ง่ายๆ ภายใน 3 เดือน 6 ชม ต่อวัน /จ-ศ)
เงื่อนไข
 • รับส่วนลด 25% สำหรับ นักเรียนที่สมัครเรียนตั้งแต่ 4 สัปดาห์ ขึ้นไป
 • หมดเขตยื่นใบสมัครวันที่ 30 กันยายน 2018 และต้องเริ่มเรียนก่อนวันที่ 30 มิย 2019
 • สาขา Las Vegas และ Tennessee Tech  ปิดให้บริการไปแล้วนะคะ   
 • ไม่สามารถใช้ promotion นี้ร่วมกับ promotion หรือส่วนลดอื่นๆร่วมกันได้ นอกจากแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อขออนุมัติพิเศษ  ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม


 • มีสาขามากมายให้คุณได้เลือกสรร

  โรงเรียนแห่งใหม่ล่าสุดของเราตั้งอยู่ในวิทยาเขตของสถาบันเอกชนเยซูอิต ในเจอร์ซีย์ซิตี หนึ่งในย่านสำคัญของมหานครนิวยอร์ก นักเรียนสามารถเดินทางไปแมนฮัตตันได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถสาธารณะ และยังจะได้สนุกสนานกับการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย ณ สถาบันที่ทันสมัยแห่งนี้

   

  FLS International ศูนย์บอสตัน คอมมอน:
  ศูนย์ของเราตั้งอยู่ใจกลางเมืองบอสตัน สามารถมองเห็นสวนสาธารณะชื่อดังของเมืองได้จากมุมสูงทั่วทั้งหมด นอกจากนั้นยังเป็นจุดตั้งต้นที่ดีเยี่ยมในการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจต่างๆ ในตัวเมือง บอสตันได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงด้านการศึกษาของอเมริกา ที่นี่จึงเต็มไปด้วยโอกาสทางการศึกษาให้นักเรียนได้ไล่ตามเป้าหมายของตนได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ยิ่งกว่านั้นการที่ FLS ได้เข้าเป็นพันธมิตรกับฟิชเชอร์คอลเลจ ซึ่งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง ยังทำให้นักเรียนมีโอกาสได้เข้าไปซึมซับบรรยากาศการเรียนในวิทยาเขตแห่งนี้ด้วย

   

  FLS International ศูนย์เชสต์นัท ฮิลล์ คอลเลจ:
  ศูนย์นี้ตั้งอยู่ที่มหาวิทยาลัยคาทอลิกอันสวยงามในย่านเยอรมันทาวน์ที่หรูหราของฟิลาเดลเฟีย เปิดโอกาสให้นักเรียนได้สัมผัสประสบการณ์ชีวิตนักศึกษาในสถาบันที่เป็นมิตรและอยู่ห่างจากใจกลางเมืองฟิลาเดลเฟียเพียงไม่กี่นาที นักเรียนจะได้สนุกและผ่อนคลายกับชีวิตในมหาวิทยาลัยตลอดทั้งสัปดาห์ และในขณะเดียวกันก็ยังมีเวลาไปเที่ยวชม 'Cradle of Liberty' ในวันหยุดอีกด้วย

   

  FLS International ศูนย์แซดเดิลแบค คอลเลจ:
  วิทยาเขตที่มีภูมิทัศน์งดงามนี้ตั้งอยู่ในเมืองมิชชัน วีโฮ เมืองที่ได้ชื่อว่าปลอดภัยที่สุดในอเมริกา อยู่ห่างจากแอลเอไม่เกินหนึ่งชั่วโมง และสามารถไปถึงดิสนีย์แลนด์ และลากูน่าบีช ได้ภายใน 20 นาที และ 15 นาทีตามลำดับ เมื่อได้สัมผัสสภาพอากาศที่สดใสและชายหาดที่สวยเหมือนภาพวาดของออเร้นจ์ เคาน์ตี้ นักเรียนจะหลงรักเมืองที่สวยงามแห่งนี้

   

  FLS International ศูนย์ซิทรัส คอลเลจ:

  ซิทรัส คอลเลจ ตั้งอยู่ใกล้กับเชิงเขาของเทือกเขาซาน แกเบรียล วิทยาลัยแห่งนี้เป็นที่ๆ ให้ทั้งความสะดวกสบายแบบชานเมืองที่แสนปลอดภัยและความคล่องตัวในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในลอส แองเจลิส ซิทรัส คอลเลจเพิ่งฉลองครบรอบ 100 ปี และเป็นหนึ่งในวิทยาลัยแห่งแรกๆ ที่ก่อตั้งขึ้นในแคลิฟอร์เนีย ดังนั้นจึงเป็นสถานที่ๆ เหมาะสำหรับนักเรียนในการเริ่มต้นแสวงหาโอกาสทางการศึกษาและวัฒนธรรมซึ่งมีอยู่อย่างมากมาย

  หลักสูตรมีความหลากหลาย

  หลักสูตรมีความหลากหลาย: FLS มีโปรแกรมภาษาอังกฤษที่หลากหลาย ตั้งแต่โปรแกรมภาษาอังกฤษสำหรับเตรียมความพร้อมเข้ามหาวิทยาลัย ไปจนถึงโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวและกีฬาสำหรับนักเรียนในช่วงปิดเทอม

  ภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ

  โปรแกรมภาษาอังกฤษเชิงวิชาการที่เปี่ยมประสิทธิภาพของเราสามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณได้อย่างรวดเร็วที่สุด โดยใช้เวลาเรียนอย่างเต็มที่ 6 ชั่วโมงต่อวัน ประกอบด้วยวิชาหลัก, วิชาเลือก 2 วิชา, และการเข้ากลุ่มเรียนรู้ทางวิชาการเป็นประจำทุกวัน โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมความพร้อมเข้ามหาวิทยาลัย หรือผู้ที่ต้องการปรับปรุงความสามารถทางภาษาอังกฤษให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

  ภาษาอังกฤษหลักสูตรเร่งรัด

  ภาษาอังกฤษหลักสูตรเร่งรัดเป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ประกอบด้วยการเรียน 30 บทเรียน (25 ชั่วโมง) ต่อสัปดาห์ โดยการสอนอย่างใกล้ชิดของคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิและพร้อมด้วยประสบการณ์ ซึ่งในแต่ละวันจะมีทั้งวิชาหลัก, วิชาเลือก, และการเข้ากลุ่มเรียนรู้ทางวิชาการ

  ภาษาอังกฤษเพื่อการใช้งานทั่วไป

  โปรแกรมภาษาอังกฤษเพื่อการใช้งานทั่วไปเป็นการผสมผสานระหว่างวิชาหลักกับการเข้ากลุ่มเรียนรู้ทางวิชาการในหัวข้อที่หลากหลาย เพื่อยกระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษให้ดีขึ้น การเข้ากลุ่มเรียนรู้นั้นครอบคลุมถึง คลินิกการออกเสียง ชมรมสนทนาภาษาอังกฤษ เวิร์คช้อปเกี่ยวกับเพลง และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายซึ่งจะช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณได้อย่างรวดเร็ว

   

  เตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษเพื่อการสอบ

  นักเรียนในโปรแกรมภาษาอังกฤษเชิงวิชาการสามารถเลือกลงวิชาการเตรียมความพร้อมเพื่อการสอบเป็นวิชาเลือกได้ ซึ่งจะใช้เวลาเรียน 2 ชั่วโมงต่อวัน หลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อการสอบมีเปิดสอนตลอดทั้งปี โดยโปรแกรมเตรียมสอบ TOEFL จะเปิดสอนในทุกศูนย์ภาษา แต่สำหรับ TOEIC, IELTS, SAT, GMAT และ GRE จะเปิดสอนในบางศูนย์เท่านั้น

  ภาษาอังกฤษระหว่างปิดเทอม

  โปรแกรมภาษาอังกฤษระหว่างปิดเทอมของ FLS เป็นโปรแกรมที่จะได้เรียนรู้ทักษะภาษาอังกฤษเบื้องต้นจากผู้เชี่ยวชาญในบริบทที่ผ่อนคลาย นักเรียนจะได้พัฒนาความสามารถทางภาษาอังกฤษและในขณะเดียวกันก็ยังมีเวลาว่างไปเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม และแหล่งบันเทิงต่างๆ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่ตั้งวิทยาเขตของเราอีกด้วย

  ทัวร์พิเศษ

  โปรแกรมทัวร์พิเศษของ FLS ซึ่งจัดขึ้นตามฤดูกาล มีทั้งความสนุกสนานและน่าสนใจ เพราะเป็นการนำเอาหลักสูตรภาษาอังกฤษมาผนวกเข้ากับการท่องเที่ยว กีฬา และความสนใจพิเศษเฉพาะด้าน โปรแกรมนี้จะดูแลครอบคลุมไปถึงที่พัก บริการรับ-ส่งที่สนามบิน อาหาร และค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ โดยเราได้จัดเตรียมโปรแกรมไว้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เปิดโลกกว้างที่แคลิฟอร์เนีย, ค่ายกีฬาโต้คลื่น, ค่ายภาพยนตร์, ค่ายถ่ายภาพ, ค่ายฤดูร้อนที่บอสตัน, เปิดโลกกว้างที่นิวยอร์ก และอื่นๆ อีกมากมาย!

   

  ทัวร์พิเศษแบบกำหนดได้

  สำหรับกลุ่มตั้งแต่ 10 คนขึ้นไป FLS มีโปรแกรมทัวร์พิเศษแบบกำหนดได้โดยจัดตามทำเลที่ตั้งศูนย์ภาษาของเรา ซึ่งผู้จัดกรุ๊ปทัวร์สามารถกำหนดรายละเอียดต่างๆ ในโปรแกรมได้ทั้งหมด ปกติแล้วโปรแกรมทัวร์พิเศษแบบกำหนดได้จะครอบคลุมตั้งแต่การเรียน ที่พัก กิจกรรม อาหาร ไปจนถึงบริการรับ-ส่งที่สนามบิน

  มีที่พักรองรับทุกความต้องการ:

  ศูนย์ภาษาที่เปิดให้บริการตลอดทั้งปีของ FLS มีที่พักแบบโฮมสเตย์ให้บริการ เรามีทีมงานประสานงานด้านที่พักซึ่งทำหน้าที่คัดกรองโฮสต์แต่ละครอบครัวเป็นอย่างดี การพักแบบโฮมสเตย์เป็นหนทางที่ช่วยให้นักเรียนได้ศึกษาวัฒนธรรมและชีวิตความเป็นอยู่ของชาวอเมริกันได้ดีที่สุดและยังได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษไปในเวลาเดียวกัน สำหรับนักเรียนที่ชอบไลฟ์สไตล์อิสระกว่านี้ ศูนย์ภาษาส่วนใหญ่ของ FLS ก็มีหอพักและอพาร์ทเม้นท์ไว้ให้บริการเช่นเดียวกัน

  กิจกรรมสนุกน่าตื่นเต้น

  ทำเลที่ตั้งศูนย์ภาษาของ FLS ล้วนอยู่ใกล้กับเมืองใหญ่ซึ่งมีสถานบันเทิง แหล่งท่องเที่ยวในละแวกใกล้เคียง และกิจกรรมต่างๆ ให้เข้าร่วมตลอดทั้งปี นักเรียนโปรแกรมภาษาอังกฤษของเราสามารถเลือกเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างน้อย 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ มีทั้งแบบที่เข้าร่วมได้ฟรีและแบบเสียค่าใช้จ่ายตามสมควร กิจกรรมทั่วไปประกอบด้วย งานเลี้ยงอาหารค่ำนานาชาติ, พิพิธภัณฑ์, สวนสนุก, ชายหาด, แหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์, แหล่งช้อปปิ้ง, เกมกีฬาที่สำคัญและงานเทศกาลท้องถิ่น นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ จะอยู่ในการดูแลของทีมไกด์ของ FLS ซึ่งช่วยเพิ่มโอกาสให้นักเรียนได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษไปในตัว

  Pathway เส้นทางสู่มหาวิทยาลัย:

  คุณกำลังมองหาที่เรียนต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำของอเมริกาอยู่หรือเปล่า? โปรแกรม Pathway ของเรามีวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยในเครือให้นักเรียนเลือกเข้าศึกษาต่อได้ โดยไม่ต้องใช้คะแนน TOEFL หรือคะแนนสอบอื่นๆ หลังจากเรียนต่อจนครบ 2 ปี คุณก็สามารถย้ายไปเรียนในสถานศึกษาที่ดีที่สุดในอเมริกาได้ทันที โปรแกรม Pathway เปิดโอกาสให้คุณเลือกได้ว่าจะเรียนต่อ 2 ปี ที่ซิทรัส คอลเลจ แล้วย้ายไปเรียนที่มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เออร์ไวร์หรือเรียนต่อ 2 ปี ที่ เซาน์เทรินเนวาด้า คอลเลจ แล้วย้ายไปเรียนที่มหาวิทยาลัยเนวาด้า ลาสเวกัส ! ที่สำคัญที่สุด แค่ลงทะเบียนเรียนที่ FLS เป็นเวลา 8 สัปดาห์ เราจะใช้โปรแกรม Universal Placement จับคู่ให้คุณเข้าเรียนในสถาบันที่ดีที่สุด โดยไม่มีค่าใช้จ่าย!