สร้างจิตนาการของตัวคุณเองที่นี่ : แคนาดา
            ตะลึงงันต่อสายตา (Visually Stunning), ความมั่นคั่งทางวัฒนธรรม (Culturally Rich Pristine)
            น่าตื่นเต้น (Spectacular), หลากหลายทางวัฒนธรรม (multicutural) และมหึมา (GIGANTIC) คือคำนิยามของแคนาดา ดินแดนที่ไม่ยอมให้ตัวเองเป็นประเทศที่มีเพียงคำนิยามแบบธรรมดา ทั้งยังเป็นประเทศที่มีภาษาราชการสองภาษา คือ ภาษาอังกฤษ และฝรั่งเศส แคนาดายังเปิดเขตแดนไปสู่โลกของผู้อพยพผู้ซึ่งมีส่วนในการสร้างชาติ แคนาดาจึงเป็นประเทศที่รวมความหลากหลายทางวัฒนธรรม และทัศนียภาพที่สวยงามที่รอให้คุณมาพิสูจน์ มาเปิดประสบการณ์ด้วยตัวของคุณเองที่แคนาดาสิ

เกี่ยวกับแวนคูเวอร์

     การค้นพบเมืองได้พบกับการผจญภัยกลางแจ้งในเขตนี้ที่งดงามตามธรรมชาติ  หน้าแรกของโอลิมปิกฤดูหนาว 2010 และอันดับหนึ่งของโลก "เมืองที่น่าอยู่ที่สุด" แวนคูเวอร์เป็นสถานที่ที่ไม่เหมือนใคร ภูมิทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจของเมืองเชิญชวนให้มีการสำรวจและการผจญภัยกลางแจ้งที่ให้ความสนใจทุกคนจากการเล่นสกีและสโนว์บอร์ดที่จะคายัคและวอลเลย์บอลชายหาด,การขี่จักรยานและการเดินป่าหรือแม้เพียงแค่ผ่อนคลายกับเพื่อน ๆ บนชายหาดท้องถิ่น นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับวัฒนธรรมเมืองแวนคูเวอร์ในเมืองพิพิธภัณฑ์หลายแห่งที่หอศิลป์ไนท์คลับ, ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, เทศกาลและอื่น ๆ

ILSC แวนคูเวอร์
     แวนคูเวอร์เป็นเมืองที่มีธรรมชาติอันน่าตื่นตาตื่นใจที่รายล้อมไปด้วยมหาสมุทร และ ภูเขา สภาพอากาศของที่นี่เอื้อต่อการทำกิจกรรมกลางแจ้งตลอดปี  วิทยาเขตของ ILSC แวนคูเวอร์จะตั้งอยู่ในเมืองใจกลางเมืองใกล้กับการขนส่งสาธารณะ, ร้านอาหารธนาคารแหล่งช้อปปิ้งและอื่น ๆ !

ทดสอบภาษาอย่างเป็นทางการ

    ILSC แวนคูเวอร์เป็นศูนย์ทดสอบภาษาอย่างเป็นทางการสำหรับการสอบIELTS, TOEIC  ®และการสอบเคมบริดจ์FCE, CAE, CPE และ บริษัท บีอีซี

โปรแกรมและหลักสูตรไฮไลท์

      เลือกจากการเลือกกว้างของหลักสูตรและโปรแกรมเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ บางส่วนไฮไลท์ที่ไม่ซ้ำกันที่ ILSC แวนคูเวอร์รวมถึงหลักสูตรการเป็นผู้นำสีเขียวที่จูเนียร์ของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษสูงโปรแกรมสะพานและโปรแกรมRanchstay

ILSC, Vancouver, CA, Full Time Program 24 lessons per week
ระยะเวลา/ราคา ค่าเรียนปกติ (เงินต่างประเทศ) ส่วนลด คงเหลือ (เงินต่างประเทศ) คงเหลือ (บาท)
8 weeks $2,840 - $2,072 47,656
12 weeks $4,080 - $2,976 68,440
24 weeks $7,800 - $5,688 130,824
36 weeks $11,700 - $8,316 191,268
หมายเหตุ :

อัตราแลกเปลี่ยน CAD 1 = 23 บาท Special Promotion!!! โปรโมชั่น ฟรีค่า Registration fee 150 CAD เมื่อสมัครภายใน 30 มิถุนายน 2019 นี้เท่านั้น